Gia vị nêm sẵn bột chiên gà Nano Curcumin
liên hệ
Mã sản phẩm:
Mô tả:
BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là sản phẩm bột chiên được làm theo công thức 11 loại gia vị và thảo mộc dùng chề biến món gà rán. Sản phẩm Bột Chiên Gà được sử dụng công nghệ NANO Curcumin giúp sản phẩm trở lên ngon hơn. Món Gà Rán sau khi chiên với Bột Chiên Gà Giòn có 1 lớp vỏ bên ngoài lên vảy xù xù, lớp bột chiên giòn tan, có mùi thơm hấp dẫn đặc trưng riêng của món Gà Rán, vỏ bột có vị vừa ăn
Số lượng
Thêm vào giỏ Mua ngay
Tư vấn qua Hotline: 0904 618 798
Thông tin chi tiết

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Một là GIA VỊ GÀ CHIÊN dùng để tẩm ướp cho món Gà Rán trước khi chiên

Hai là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN dùng để tẩm bột cho món Gà Rán khi chiên.

GÀ RÁN sau khi được chế biến thường được dùng ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác như KHOAI TÂY CHIÊN, CƠM, BÁNH MỲ, RAU SALAD… và tạo thành những món ăn kết hợp


GÀ RÁN được chế biến theo qui trình 3 bước như sau:

Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp

Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như Cánh Gà, Đùi Gà, Lườn Gà… mỗi miếng trung bình từ 100 – 140g từng miếng.

Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g GIA VỊ GÀ CHIÊN và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được

Bước 2: Tẩm bột

Cách 1 – tẩm bột kiểu KFC:

  • Tẩm bột lần 1: Cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tất cả Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó nhúng thịt gà vào nước lạnh trong 5s ( 5 giây), vớt ra để ráo nước trong 10s.
  • Tẩm bột lần 2: Thịt gà tẩm bột xong lần 1 cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN và tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó rũ bớt bột khô và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong.

Cách 2 – Tẩm bột kiểu DUMPA:

  • Đánh BỘT CHIÊN GÀ GIÒN theo công thức 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với 170g Nước Lạnh ( tỷ lệ 1:1,7) cho đều và đồng nhất tạo thành hỗn hợp Bột Nước
  • Cho Bột Nước trộn đều với Thịt Gà ( hoặc nhúng thịt gà vào Bột Nước), vớt Thịt Gà ra để ráo bớt Bột Nước trong 5s
  • Cho thịt gà đã nhúng Bột Nước sang Bột khô là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần, rũ bớt Bột Khô bám vào Thịt Gà và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong.

Bước 3 – chiên chín:

  • Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C
  • Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 – 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C
  • Thịt chín vớt ra để ráo dầu trong 10s là được.
Bình luận facebook
Fanpage
Email Us
Zalo: 0931682979
Gọi lại cho tôi
0931 682 979