Gia vị tẩm ướp, gia vị dạng bột
Sắp xếp:
Gia vị nêm sẵn bột chiên hải sản SSH Deli
Mã sản phẩm:
Liên hệ
Bột chiên Hải sản SSH Deli với xuất xứ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hương liệu, màu tổng hợp hay các chất hóa học nào khác. Do đó mà so với các gia vị trên thị trường, Bột chiên Hải sản SSH Deli không mang đến cho bạn cảm giác ngọt lợ hay mùi hương liệu quá nồng mà vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon trong từng miếng hải sản.
Gia vị nêm sẵn bột chiên gà giòn SSH Deli
Mã sản phẩm:
Liên hệ
Bột chiên gà giòn SSH Deli với xuất xứ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hương liệu, màu tổng hợp hay các chất hóa học nào khác. Do đó mà so với các gia vị trên thị trường, Bột chiên gà giòn SSH Deli không mang đến cho bạn cảm giác ngọt lợ hay mùi hương liệu quá nồng khi cắn miếng gà rán.
Gia vị nêm sẵn bò kho SSH Deli
Mã sản phẩm:
Liên hệ
Gia vị nêm sẵn Bò kho SSH Deli có thành phần xuất xứ hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hương liệu, màu tổng hợp hay các chất hóa học nào khác. Do đó mà khi sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy mình đang ăn một món ăn được nấu với gia vị nêm sẵn.
Gia vị nêm sẵn sốt vang SSH Deli
Mã sản phẩm:
Liên hệ
Bột gia vị Sốt vang SSH Deli là tổng hòa của nhiều loại gia vị hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hương liệu, màu tổng hợp hay bất kỳ chất hóa học nào khác. Nhờ đó mà món ăn luôn đảm bảo “chuẩn vị Pháp” và khóa lên mình màu vàng cam óng ả, hấp dẫn
Gia vị nêm sẵn thịt kho tàu SSH Deli
Mã sản phẩm:
Liên hệ
Gia vị nêm sẵn thịt kho tàu SSH Deli với xuất xứ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hương liệu, màu tổng hợp hay các chất hóa học nào khác. Do đó mà so với các gia vị trên thị trường, Gia vị nêm sẵn thịt kho tàu SSH Deli không mang đến cho bạn cảm giác ngọt lợ hay mùi hương liệu quá nồng khi cắn miếng thịt kho.
Gia vị nêm sẵn thịt nướng SSH Deli
Mã sản phẩm:
Liên hệ
Gia vị nêm sẵn Thịt nướng SSH Deli với xuất xứ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hương liệu, màu tổng hợp hay các chất hóa học nào khác. Do đó mà so với các gia vị trên thị trường, Gia vị nêm sẵn Thịt nướng SSH Deli không mang đến cho bạn cảm giác ngọt lợ hay mùi hương liệu quá nồng khi cắn xiên thịt nướng.
Gia vị nêm sẵn gà rang muối SSH Deli
Mã sản phẩm:
Liên hệ
Gia vị nêm sẵn Gà rang muối SSH Deli với xuất xứ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hương liệu, màu tổng hợp hay các chất hóa học nào khác. Do đó mà so với các gia vị trên thị trường, Gia vị nêm sẵn Gà rang muối SSH Deli mang đến cho bạn cảm giác tự nhiên, mùi thơm tự nhiên không lẫn hương liệu, cùng màu sắc bắt mắt nhưng không do chất tạo màu.
Gia vị nêm sẵn bột ngũ vị hương SSH Deli
Mã sản phẩm:
Liên hệ
Bột ngũ vị hương SSH Deli được chiết xuất từ các loại thảo mộc quý trong thiên nhiên và mang triết lý văn hóa sâu sắc trong đời sống của người Việt. Trong ẩm thực, người Việt chuộng tính hài hòa giữa các vị, mỗi vị một tí, tạo nên sự đậm đà và dễ chịu hơn là quá nồng ở một vị riêng. Loại gia vị này thường được sử dụng trong các món quay, kho, nước xốt…
Fanpage
Email Us
Zalo: 0931682979
Gọi lại cho tôi
0931 682 979