Khô cá hồng Phú Hải 200g
liên hệ
Mã sản phẩm:
Mô tả:
Số lượng
Thêm vào giỏ Mua ngay
Tư vấn qua Hotline: 0904 618 798
Thông tin chi tiết
Cá hồng là một giống cá biển, có thân hình thuôn dài như dáng bầu dục, thân dẹt với màu vảy đặc trưng màu hồng. Cá hồng là loài săn mồi rất giỏi, với thói quen ăn tạp từ các loại cá nhỏ, các loại phù dù đến các loại mực chính vì vậy mà thịt của cá hồng vô cùng ngon và thơm, chắc thịt.
Cá hồng hoạt động mạnh nhất vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 7, đây là khoảng thời gian mà chúng sinh sản rất nhiều cùng tập tính đặc trưng của mình, chúng di chuyển nhiều, theo đàn. Hầu hết những vùng biển nổi tiếng ở nước ta đều có cá hồng sinh sống và hoạt động. Cá hồng ở nước ta có rất nhiều loại có thể kể đến như: cá hồng ngác, cá hồng chuối,…
Không chỉ thơm ngon, cá hồng còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng. Giống với nhiều loại cá biển khác, cá hồng chứa nhiều vitamin A , không chỉ giúp cải thiện làn da trở nên đẹp hơn mà chúng còn giúp hỗ trợ cho mắt, giúp sáng mắt, chống khô mắt, mỏi mắt.
Cá hồng cũng là một món ăn mà nhiều người ăn kiêng lựa chọn bởi lẽ loại cá này lành và không có nhiều chất béo, chính vì vậy các bạn có thể ăn món này thỏa thích mà không gặp phải vấn đề về cân nặng.
Một số chất vô cùng thiết yếu cho cơ thể khác mà cá hồng sở hữu có thể kể thêm như selen, kali, omega 3,… chính vì vậy loại cá này rất thích hợp bồi bổ cho người ốm hay trẻ em ăn dặm.
Ngoài các chất dinh dưỡng đem lại thì cá hồng còn là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến các món ăn ngon như: cá hồng hấp gừng, lẩu cá hồng, cá hồng sốt cá chua, cá hồng chiên mắm, cá hồng om chuối, cháo cá hồng,… vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Món ăn cá hồng bổ dưỡng và dễ ăn chính là lựa chọn của nhiều người.
Bình luận facebook
Fanpage
Email Us
Zalo: 0931682979
Gọi lại cho tôi
0931 682 979